FPT Telecom: “Internet nhanh thôi chưa đủ, phải đảm bảo an toàn”

FPT Telecom: "Internet nhanh thôi chưa đủ, phải đảm bảo an toàn"

FPT Telecom: “Internet nhanh thôi chưa đủ, phải đảm bảo an toàn”

Với sản phẩm bảo mật F-Safe mới ra mắt, FPT Telecom thể hiện vai trò tiên phong trong việc mang tới trải nghiệm Internet hoàn thiện cho người dùng: “Vừa nhanh vừa đảm bảo an toàn”.

Đi kèm với sự phát triển, phổ biến của Internet và các thiết bị thông minh là rất nhiều nguy cơ về bảo mật và an toàn thông tin. Năm 2019, Việt Nam có tới 75.004.388 sự cố đe dọa trực tuyến, xếp thứ 17 trên toàn thế giới. Con số này tương ứng tới 40% người dùng bị tấn công trên Internet.

Định nghĩa mới cho chất lượng Internet: Vừa nhanh vừa đảm bảo an toàn

Giải pháp F-Safe chính là câu trả lời của FPT Telecom cho thực trạng Internet hiện nay. F-Safe là sản phẩm bảo mật được FPT Telecom hợp tác phát triển cùng Tập đoàn an toàn thông tin mạng quy mô toàn cầu F-Secure, nhằm mang tới tiêu chuẩn an toàn cao cho người dùng.

Đây được xem là sản phẩm bảo mật đầu tiên tại Việt Nam có khả năng bảo vệ toàn bộ kết nối Internet trong gia đình một cách tự động mà không cần cài đặt thêm phần mềm trên từng thiết bị như các hình thức bảo mật khác. F-Safe được tích hợp trực tiếp vào modem Wi-Fi và có thể bảo vệ cả thiết bị mà những phần mềm an ninh truyền thống chưa làm được như smart TV hay camera giám sát do hạn chế về bộ nhớ và khả năng cài ứng dụng.

Xem Thêm: Mạng FPT Việt Nam có nhanh và an toàn như lời đồn?

Amazing Experience – Hướng đến trải nghiệm Internet tốt đẹp cho người Việt

Cách để thay đổi thực trạng này là phải đảm bảo các kết nối từ Việt Nam “sạch”. Với việc đưa khả năng bảo mật vào ngay trong dịch vụ Internet, FPT Telecom mong muốn có thể nâng cao chất lượng các kết nối mạng của Việt Nam, để Internet của chúng ta có thể nhận được thứ hạng cao hơn và đánh giá tốt hơn trên thế giới.

Theo: fpt.vn

Làm thế nào hữu ích là bài đăng này?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *