FPT Ra Mắt Bộ Giải Mã FPT TV 4K FX6

FPT Ra Mắt Bộ Giải Mã FPT TV 4K FX6

FPT Ra Mắt Bộ Giải Mã FPT TV 4K FX6

Ngày 10/10/2020 được xem là sự kiện lớn nhất năm của Truyền hình FPT khi chính thức ra mắt Bộ Giải Mã FPT TV 4K FX6, mang thiết kế độc đáo, tinh tế và cấu hình mạnh mẽ. FPT TV 4K FX6 là bộ giải mã thế hệ thứ 4 của Truyền hình FPT nhằm mang đến nhu cầu giải trí, xem truyền hình đa dạng. Sản phẩm này sẽ được tặng kèm với khách hàng lần đầu lắp đặt và sử dụng dịch vụ Truyền hình FPT.

Thông tin chi tiết về bộ giải mã truyền hình FPT TV 4K FX6

– CPU 4 nhân 1.5GHz

– Chipset Realtek 4K 1395

– Chạy HĐH Linux

– RAM 1GB

Những thay đổi trên bộ giải mã truyền hình FPT 2020 FPT TV 4K FX6.

Về thiết kế.

Hiện nay, các bộ giải mã thông thường có hình hộp chữ nhật, đáy hình vuông hoặc bo tròn góc. Do tiêu chí chính là tạo ra sự mềm mại, hiện đại, trẻ trung nên Truyền hình FPT đã tham khảo một nhóm hình dáng gọi chung là super-ellipse với những đường cong Lame, tạo ra hình dạng hoàn hảo. Cụ thể là dạng squircle (hình dạng lai giữa hình vuông và hình tròn).

Xem Thêm: FPT Play Box + 2021 ( T550) Bản 2GB

Giao diện tối giản, hướng đến người dùng.

Tiên phong trong lĩnh vực truyền hình tương tác, luôn không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ và cải tiến kỹ thuật hạ tầng, năm 2020, Truyền hình FPT chú trọng cải tiến trải nghiệm người dùng với phiên bản nâng cấp giao diện thân thiện, gọn gàng, khoa học và đề cao sự tối giản trong từng ứng dụng. Với phiên bản mới, người dùng có thể dễ dàng tìm được chương trình giải trí yêu thích. Tốc độ phản hồi cũng như khả năng truy xuất thông tin cần thiết cũng được rút ngắn. Các thao tác thực hiện được đơn giản hóa, chỉ trong một đến hai bước trên điều khiển cầm tay.

Hướng dẫn sử dụng truyền hình FPT phiên bản FPT TV 4K FX6.

Trong phiên bản nâng cấp, sự thay đổi đầu tiên người dùng dễ dàng nhận thấy là giao diện màn hình chính. Màu sắc tổng thể của trang đã được cân đối lại để làm nổi bật đặc trưng của từng ứng dụng và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Mục phim truyện.

  • Trang chủ: Bao gồm các chủ đề mới là Mới nhất, Phim có phí, Nên xem và Đang xem. Phim trong chủ đề sẽ liên tục được đổi mới, cập nhật theo từng giai đoạn.
  • Khám phá: Các chủ đề được phân chia theo thể loại phim như Hành động, Tâm lý, Kinh dị, … Để lựa chọn bộ phim yêu thích, người dùng sử dụng phím điều hướng lên, xuống hoặc trái, phải để di chuyển. Bấm OK khi muốn xem phim đó.
  • Tìm kiếm: Tìm nhanh tất cả bộ phim yêu thích chỉ với thao tác đơn giản.

Mục ứng dụng trực tiếp.

Cuối cùng là sự cải tiến không hề nhỏ trong ứng dụng Trực tiếp. Các chương trình sẽ được sắp xếp theo thể loại và ngày giờ giúp người dùng dễ dàng theo dõi. Với những chương trình chưa đến giờ chiếu, Quý Khách hàng có thể đặt lịch nhắc để không bỏ lỡ.

Làm thế nào hữu ích là bài đăng này?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *