0979.115.765

Dịch vụ lắp đặt internet FPT tại Bình Dương

Dịch vụ lắp đặt internet FPT tại Bình Dương

243
0
Dịch vụ lắp đặt internet FPT tại Bình Dương
Dịch vụ lắp đặt internet FPT tại Bình Dương

FPT Bình Dương

———————————–

LẮP ĐẶT INTERNET FPT

Hotline: 0979.115.765

 Khuyến Mãi SIÊU SỐC  

      Gói SUPER 22Mbps giảm còn 190.000đ/tháng

      Gói SUPER  35Mbps giảm còn 205.000đ/tháng

  Gói SUPER 50Mbps giảm còn 255.000đ/tháng

  Gói SUPER 65Mbps giảm còn 320.000đ/tháng

 COMBO Truyền Hình FPT  giá 230.000đ/tháng

 

Đăng ký lắp mạng FPT Bình Dương

Bạn đang có nhu cầu đăng ký lắp mạng FPT Bình Dương nhưng khi tìm hiểu trên mạng, có quá nhiều thông tin nên chưa nắm được khi đăng ký lắp đặt mạng FPT Bình Dương là bao gồm những dịch vụ gì? Các gói cước cụ thể như thế nào và làm sao chọn gói cước phù hợp để sử dụng? Chương trình khuyến mãi khi đăng ký lắp đặt mạng internet FPT có gì đặc biệt không? Hãy theo dõi bài viết sau để được giải đáp các thắc mắc trên:

Phạm vi Lắp Đặt mạng internet FPT Bình Dương

FPT Telecom hiện nay đã triển khai hạ tầng tại hầu hết các khu vực trong địa bàn tỉnh Bình Dương như: FPT Thủ Dầu Một, FPT Bến Cát,FPT Thị Xã Dĩ An,FPT Thị Xã Thuận An, FPT Thị Xã Tân Uyên, FPT Bắc Tân Uyên,FPT Bàu Bàng, FPT Huyện Dầu Tiếng, FPT Huyện Phú Giáo.

Lắp MạngTại Bình Dương

Lắp mạng FPT Bình Dương bao gồm những dịch vụ nào?

Các dịch vụ là FPT Telecom cung cấp cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp là: dịch vụ mạng cáp quang FPT và dịch vụ truyền hình FPT.

 • Dịch vụ cáp quang FPT (còn được gọi là dịch vụ mạng internet FPT hoặc dịch vụ mạng wifi FPT) là dịch vụ đã quá nổi tiếng tại Việt Nam, dịch vụ cáp quang này đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng internet của tất cả các khách hàng từ cá nhân, hộ gia đình, sinh viên đến các tổ chức, doanh nghiệp hàng ngàn nhân viên.
 • Còn dịch vụ mạng Truyền hình FPT được triển khai cho các khách hàng là Hộ gia đình, với những trải nghiệm thông minh vô cùng mới mẻ đang hoàn toàn chiếm lĩnh được sự tin yêu của khách hàng dù là khó tính nhất.
  • Còn dịch vụ Truyền hình FPT được triển khai cho các khách hàng là Hộ gia đình, với những trải nghiệm thông minh vô cùng mới mẻ đang hoàn toàn chiếm lĩnh được sự tin yêu của khách hàng dù là khó tính nhất.

 Khuyến mãi khi đăng ký lắp đặt mạng mới nhất

BẢNG GIÁ CƯỚC CÁP QUANG FPT TẠI BÌNH DƯƠNG.

Khách hàng lắp mạng FPT cáp quang tại Bình Dương hiện có 3 hình thức đăng ký lắp đặt. Phí hòa mạng được áp dụng duy nhất với khách hàng trả sau hàng tháng. Khách hàng đăng ký trả trước 6 tháng và 12 tháng miễn phí hoàn toàn phí hòa mạng

I. BẢNG GIÁ GÓI COMBO INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH FPT BÌNH DƯƠNG

Quý khách hàng có thể tham khảo dịch vụ Truyền hình FPT để phục vụ nhu cầu giải trí ngày càng cao hãy đến với FPT Bình Dương để nhận được khuyến mãi khủng, với lượng kênh khổng lồ phù hợp cho mọi lứa tuổi, về giải trí, học tập….


COMBO INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH FPT BÌNH DƯƠNG

* Ưu đãi cho khách hàng trả trước:

 

Khách hàng trả trước 6 tháng

Miễn 100% phí lắp đặt + tặng 01 tháng cước

 Khách hàng trả trước 12 tháng 

Miễn 100% phí lắp đặt + tặng 02 tháng cước 

  Vật tư triển khai: Modem chuẩn AC G300M băng tần kép + 01 đầu thu FPT HD 

Truyền hình FPT: là Dịch vụ truyền hình Internet do FPT Telecom Bình Dương cung cấp với khả năng đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của người dùng tại nhà. Truyền hình FPT  Bình Dương sử dụng trên công nghệ IPTV mới nhất tại Bình Dương hiện nay, đem lại cách thức sử dụng truyền hình mới mẻ,tiện dụng và thông minh… Biến chiếc tivi thông thường nhà bạn thành tivi thông minh. Với nội dung vô cùng phong phú, với  hơn 180 kênh truyền hình, Kho phim chuẩn HD với 15.000 phim, Trực tiếp các Trận bóng giải ngoại hạng Anh,SeriA .Ngoài ra các chức năng đọc báo,nghe nhạc , Xem youtube, Hát karaoke chỉ có ở truyền hình  FPT Bình Dương .

II. BẢNG GIÁ GÓI CƯỚC CÁP QUANG FPT HỘ GIA ĐÌNH:

Công ty cổ phần viễn thông FPT Bình Dương trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi dành cho cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp vừa và nhỏ lắp mạng internet cáp quang FPT Bình Dương tộc độ cao, giá thành rẻ, băng thông quốc tế ổn định, thủ tục đơn giản, lắp đặt nhanh chóng và đặc biệt khi lắp đặt bạn sẽ nhận được các ưu đãi sau:

BẢNG GIÁ GÓI CƯỚC CÁP QUANG FPT HỘ GIA ĐÌNH
BẢNG GIÁ GÓI CƯỚC CÁP QUANG FPT HỘ GIA ĐÌNH

Khách hàng trả trước 6 tháng

Miễn 100% phí lắp đặt + tặng 01 tháng cước

 Khách hàng trả trước 12 tháng 

Miễn 100% phí lắp đặt + tặng 02 tháng cước 

  Vật tư triển khai: Modem chuẩn AC G300M băng tần kép + 01 đầu thu FPT HD 

♦ Lưu ý: 

 • Gói cước Super 22 phù hợp với nhu cầu sử dụng từ 1-5 máy.
 • Super 35  phù hợp sử dụng với nhu cầu từ 2-8 máy.
 • Supe 55 phù hợp với nhu cầu sử dụng từ 4-10.
 • Supe 65 phù hợp với nhu cầu sử dụng từ 5-15 máy. Khách hàng công ty chỉ có thể đăng ký từ gói Supe 65 trở lên, trang bị Modem Acher C5.

III. BẢNG GIÁ CÁP QUANG DÀNH CHO DOANH NGHIỆP:

FPT Bình Dương xin gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn dành riêng cho khách hàng là doanh nghiệp, quán game…

Lắp đặt internet cáp quang doanh nghiệp:

 Khách hàng là doanh nghiệp trả trước 6 tháng, tặng 1/2 tháng cước thứ 7 

 Khách hàng trả trước 12 tháng, tặng 2 tháng cước thứ 13 và 14 

 Khách hàng đăng ký mạng internet FPT Bình Dương được tặng địa chỉ IP tĩnh 

Tư vấn lựa chọn gói cước

Dưới đây chỉ là tham khảo để khách hàng có lựa chọn tốt hơn khi đăng ký lắp mạng internet FPT. Các khách hàng nên lựa chọn các gói cước phù hợp nhu cầu sử dụng và chi phí bỏ ra của mình để có thể trải nghiệm dịch vụ một cách vui vẻ và thoải mái nhât.

Chúng tôi thường khuyên khách hàng lắp đặt gói cước tùy theo số người sử dụng và số thiết bị sử dụng. Để đường truyền mạng internet mượt mà nhất, 1 người sử dụng khoảng 2-3 thiết bị (smartphone, máy tính…) tiêu chí đường truyền cần băng thông 22Mbps trở lên

Khách hàng đăng ký lắp mạng FPT lựa chọn gói F5 nhiều nhất

3.1 Tư vấn lắp đặt mạng cho hộ Gia đình

  • Đối với gia đình trên 5 người hoặc gia đình có Smarthome sử dụng rất nhiều thiế bị truy cập internet như Smart TV, Camera quan sát, các hệ thông cảm biến thông minh khác: Nên lựa chọn gói cước F3 băng thông là 45Mbps là hợp lý nhất hoặc lựa chọn gói cước cao nhất cho khách hàng gia đình là gói F2 băng thông 55Mbps
  • Để tiết kiệm hơn nữa, các khách hàng là hộ gia đình nên đăng ký gói cước Combo bao gồm cả 2 dịch vụ internet cáp quang và Truyền hình FPT sẽ tiết kiệm đến 30% chi phí hàng tháng.

Xem Thêm:

Lắp internet FPT
Lắp wifi FPT
Lắp cáp quang FPT
Lắp mạng FPT

 Tư vấn lắp đặt cho Sinh viên

Đối với các khách hàng là sinh viên theo khảo sát của FPT Telecom thì nhu cầu sử dụng internet thường cao hơn so với khách hàng là Hộ gia đình. Các bạn sinh viên thường xuyên sử dụng internet để học tập, download tài liệu, xem video học trực tuyến… và nhu cầu giải trí vô cùng lớn như: chơi game Online, xem phim trực tuyến, facebook, instagram… Do đó, mức độ băng thông cần thiết để sử dụng mạng internet mượt mà cho 1 sinh viên thường cao hơn so với 1 người trong gia đình

 • Đối với nhóm sinh viên 1-2 người: Gói cước phù hợp nhất là gói cước Super 35 băng thông là 35Mbps, chi phí vừa rẻ tốc độ vừa nhanh đáp ứng đươc các nhu cầu sử dụng giải trí và học tập. Các bạn sinh viên muốn chi phí tiết kiệm hơn thì nên lựa chọn gói cước Super 22
 • Đối với nhóm sinh viên 2-3 người: Nên sử dụng gói cước Super 50 có băng thông là 35Mbps sẽ cho trải nghiệm khi sử dụng các tiện ích trên internet là tốt nhất. Hoặc có thể đăng ký lắp đặt gói cước Super 35 để tiết kiệm chi phí

Tư vấn lắp đặt cho Doanh nghiệp và phòng net

Nhóm khách hàng là Doanh nghiệp thường sử dụng internet để làm việc, hội nghị trực tuyến, gửi mail…thì nhu cầu cần băng thông không nhiều như các khách hàng là cá nhân, gia đình và sinh viên. Nhưng điều quan trọng là độ ổn định phải tốt, băng thông quốc tế cao, và cân bằng tải tốt khi có đông người sử dụng cùng lúc. Do đó, đối với nhóm khách hàng là Doanh nghiệp thì băng thông trong nước để internet hoạt động trơn tru là 5Mbps trở lên cho mỗi người sử dụng.

Còn đối với khách hàng là các phòng nét, quán game hay điểm kinh doanh internet công cộng thì cần đường truyền phải ổn định hơn, hạn chế tối đa giật lag, ping mạng luôn luôn thấp. FPT cung cấp gói cước Public kèm theo các thiết bị chuyên dụng đã rất nổi tiếng cho cộng đồng game thủ.

 • Đối với phòng nét ít hơn 20 máy nên lắp 1 đường truyền gói cước Public
 • Đối với phòng nét từ 20 -30 máy nên lắp 2 đường truyền cáp quang gói Super 150 hoặc lắp thêm 1 đường truyền backup từ nhà mạng khác
 • Đối với các phòng nét lớn hơn thì nên cân nhắc nhiều đường truyền hơn nữa và lắp thêm các đường truyền backup từ các nhà mạng khác

 Thiết bị được trang bị kèm theo

Chất lương thiết bị kèm theo là yếu tố vô cùng quan trọng giúp cho đường truyền mạng internet được mượt mà hơn, ổn định, ít giật lag hơn. Đây là điều mà FPT Telecom vô cùng quan tâm, và các thiết bị được chúng tôi liên tục cải tiến qua các giai đoạn khác nhau sao cho phù hợp với xu thế công nghệ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hiện tại, các thiết bị kèm theo khi đăng ký lắp đặt mạng FPT bao gồm: Modem Wifi và thiết bị Đầu thu FPT Play HD (khi sử dụng dịch vụ truyền hình)

Lưu ý: Đối với khách hàng là doanh nghiệp và phòng nét sẽ có thêm các thiết bị đặc thù khác nữa, liên hệ tư vấn viên để biết thêm chi tiết

Trong những năm đầu tiên, khi lắp đặt mạng cho khách hàng, chúng tôi tiên phong trong việc miễn phí 100% thiết bị Modem Wifi (các nhà mạng khác thu thêm phí rất cao). Tuy thời điểm đó, công nghệ chế tạo ra các thiết bị chưa hiện địa như bây giờ nhưng đáp ứng Rất rất tốt cho khách hàng lúc đó, đó là điều khác biệt.

Qua nhiều lần cải tiến, chúng tôi đã nâng cấp thiết bị Modem Wifi từ 0 râu, lên Modem Wifi 1 râu, rồi tiếp đó là Modem Wifi 2 râu 4 port và đến thời điểm này là thiết bị Modem Wifi AC2 cực kỳ cao cấp.

Giới thiệu qua về thiết bị Modem Wifi AC2 là thiết bị Modem Wifi 2 băng tần xu thế mới nhât trên thế giới để tương thích với các thiết bị Smartphone, máy tính bảng, Laptop thế hệ mới mà Apple, Samsung và các hãng khác đang thay thế dần. Modem Wifi FPT AC2 phát sóng trên 2 băng tần 2.4Ghz và 5Ghz sẽ giúp cho sóng wifi ổn định hơn, khỏe hơn và giảm thiểu tối đa hiện tượng giật lag trong quá trình sử dụng.

Khi đăng ký lắp đặt mạng FPT khách hàng sẽ được miễn phí Modem Wifi

Còn nếu khách hàng đăng ký lắp đặt mạng FPT gói cước Combo bao gồm cả internet cáp quang và Truyền hình FPT thì ngoài thiết bị Modem Wifi còn có Bộ đầu thu FPT Play HD được trang bị miễn phí.

Bộ đầu thu FPT Play HD này sẽ là thiết bị giải mã tín hiệu số để khách hàng xem Truyền hình. Nó là khối óc vận hành của dịch vụ Truyên hình thông minh FPT, xử lý các thao tác phức tạp và cung cấp các tính năng thông minh 4.0 như: điều khiển bằng giọng nói, quản lý thời gian xem TV của trẻ em, xem lại truyền hình, hát karaok, và vô vàn các tính năng khác…

Bộ đầu thu FPT Play HD bao gồm: 01 đầu thu HD, 01 điều khiển, dây kết nối HDMI và AV, dây nguồn và sách hướng dẫn sử dụng

Từ Khóa: FPT Bình Dương,internet FPT Bình Dương, wifi FPT Bình Dương, lap dat wifi  FPT Bình Dương,FPT Telecom Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi FPT Bình Dương,internet FPT Bình Dươnglắp đặt wifi  FPT Bình Dương,FPT Telecom Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi FPT Bình Dương,internet FPT Bình Dương, wifi FPT Bình Dương, lắp đặt wifi  FPT Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi FPT Bình Dương, đăng ký wifi FPT Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  FPT , giá cước wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lắp wifi FPT Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, đăng ký lắp đặt wifi tại  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, đăng ký lắp FPT play Box ở  Bình Dương, đăng ký lắp wifi , FPT Bình Dương,internet wifi viettel Bình Dương, internet cáp quang wifi Bình Dương,mạng wifi cáp quang viettel Bình Dương, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet FPT, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Bình Dương,viettel  Bình Dương,FPT play Box bình dương,truyền hình FPT Bình Dương,truyền hình viettel  Bình Dương,FPT play Box bình dương,truyền hình FPT Bình Dương,truyen hinh fpt ,Viettel tại Bình Dương,Viettel Bình Dương,Wifi FPT,Mạng FPT,Internet FPT,cáp Quang FPT,FPT Bình Dương,FPT Thuận An,FPT Dĩ An,FPT Thủ Dầu Một,Viettel Dĩ An ,Viettel Thuân An,Truyền Hình FPT Bình Dương,Đăng ký FPT,Đăng Ký Mạng FPT,Đăng Ký FPT Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019,Lắp FPT Play box,Lắp FPT Play box 2019 tại Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019 ở Bình Dương,Đăng Ký Viettel Bình Dương, FPT Play HD Box,FPT Play Box 2019,FPT Play Box 2018,FPT Play Box,Box android,Box TV,khuyến mãi FPT Play Boxl,ắp mang FPT Bình Dương,lắp wifi FPT Bình Dương,lắp cáp quang FPT Bình Dương,lap internet FPT Bình Dương ,lắp mang FPT ,lắp wifi FPT ,lắp cáp quang FPT,lap internet FPT,FPT telecom,FPT Telecom Bình Dương,

Liên hệ đăng ký internet FPT Bình Dương – tư vấn miễn phí :

FPT Bình Dương

Phòng kinh doanh FPT Bình Dương

Tổng đài : 0979.115.765

HOTLINE :  0937.616.587 hoặc 0979.115.765

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY