Ứng Dụng FPT Play

Ứng Dụng FPT Play phiên bản mới

Ứng Dụng FPT Play là một trong những ứng dụng đỉnh nhất trong lĩnh vực truyền hình, giải trí trực tuyến hiện nay. Chỉ trong một thời gian ngắn, ứng dụng FPT Play đã đạt được con số người dùng khủng cũng như đạt được sự ưu ái vô cùng đến từ người dùng. Không có một lời giới thiệu App FPT Play nào có thể thể hiện được thành công của ứng dụng này. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa biết tới ứng dụng này thì chắc chắn ngay bây giờ, bài viết của chúng tôi sẽ cực kỳ có ích.

picture1-8478-1548146239.jpg

FPT Play còn có kho nội dung mở rộng gồm hơn 150 kênh truyền hình, thể thao cùng các chương trình giải trí dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.

FPT Play vừa tung phiên bản mới, cập nhật thêm các tính năng cần thiết, giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất khi xem truyền hình, phim và thể thao trên mobile.

Sử dụng App FPT Play có tốt không ?

Nếu so với các loại hình truyền hình cab truyền thống và các website xem phim online hiện tại thì ứng dụng FPT mạng lại sự tiện lợi, hiện đại và nội dung phong phú hơn rất nhiều. Bạn có thể trải nghiệm đủ các phương thức giải trí khác nhau mà chỉ cần dùng một ứng dụng duy nhất.

Giao diện ứng dụng hài hòa, đơn giản, dễ sử dụng

Có thể nói, trong số những tiêu chí đánh giá chất lượng của một ứng dụng di động, phần giao diện ứng dụng luôn luôn được quan tâm đầu tiên.

Giao diện của ứng dụng FPT Play được thiết kế khá đơn giản. Thoạt nhìn, chúng ta có thể phân biệt rõ ràng từng danh mục, từng bộ phim, chương trình khác nhau. Tuy nhiên, nếu chỉ đơn giản mà không có sự nổi bật, tinh tế thì chưa đủ. Ứng dụng có thiết kế bên ngoài khá bắt mắt với những icon nổi bật

Xem Thêm : lắp internet FPT(Mở trong cửa số mới)

Chỉ cần có Internet thì ở mọi nơi người dùng FPT Play đều có thể theo dõi hơn 150 kênh truyền hình trong nước và quốc tế như nhóm kênh VTV, HTV, HTVC, Fox Life, Fox Sport HD, AXN, Cartoon Network, CNN, cùng nhiều nội dung hay, các phim bom tấn nổi tiếng thế giới.

Liên hệ đăng ký internet FPT Telecom– tư vấn miễn phí :

FPT Bình Dương
FPT Telecom

Phòng kinh doanh FPT Telecom

Tổng đài : 0979.115.765

HOTLINE :  0937.616.587 hoặc 0979.115.765

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *