Thủ tục đăng kí lắp mạng FPT tại Cầu Giấy

17/06/2018

Các thành phố lớn như , Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng nhu cầu lắp đặt internet tại nhà là một điều phổ biến. Tuy nhiên thủ tục rườm rà đôi khi cũng trở thành một lý do khiến khách hàng ngại ngần khi đăng kí lắp mạng internet FPT. Tại quận Cầu Giấy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi nhà cung cấp luôn tạo điều kiện tối đa cho khách hàng.

Thủ tục đăng kí lắp mạng FPT tại Cầu Giấy như thế nào?

Để tại điều kiện tối đa cho khách hàng khi đăng kí lắp mạng FPT Cầu Giấy, nhà cung cấp đã giản lược các thủ tục rườm rà trở nên đơn giản và nhanh gọn. Trong đó chỉ có ba bước khách hàng cần thực hiện để hoàn thành thủ tục đăng kí lắp mạng internet FPT như sau:

Bước 1: Photo một bản CMT và một bản Sổ hộ khẩu hoặc giấy tờ có khả năng chứng minh chính chủ địa điểm lắp đặt tương đương.

Bước 2: Chuẩn bị chi phí hòa mạng hoặc tiền cước 6 đến 12 tháng tương ứng với gói cước đăng kí.

Bước 3: Trong trường hợp địa điểm đăng kí là do khách hàng thuê nhà, thuê địa điểm kinh doanh, khách hàng sẽ cần đặt cọc thêm tiền cho đơn vị cung cấp dịch vụ. Tiền đặt cọc sẽ được hoàn trả lại khách hàng sau 2 năm sử dụng dịch vụ. Trong trường hợp khách hàng hủy hợp đồng trước thời hạn trên sẽ mất luôn số tiền đặt cọc này.


Đặc biệt hiện nay các đơn vị cung cấp dịch vụ lắp mạng FPT Hà Nội còn tạo điều kiện thực hiện kí kết hợp đồng ngay tại nhà để tránh mất thời gian đi lại của khách hàng.

Internet FPT Cầu Giấy có các sản phẩm dịch vụ như thế nào?

Trước khi đăng kí lắp mạng internet Cáp Quang FPT Cầu Giấy khách hàng cũng nên tìm hiểu về các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Theo đó hiện FPT Cầu Giấy cung cấp các gói sản phẩm internet theo hai nhóm đối tượng là hộ gia đình và doanh nghiệp, hộ kinh doanh.

Các hộ gia đình nên lưu ý đến các gói sản phẩm lắp mạng internet FPT giá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng cả về chi phí và chất lượng đường truyền. Còn đối với các doanh nghiệp hoặc các hộ kinh doanh internet công cộng, Internet FPT Cầu Giấy cũng có các gói sản phẩm đường truyền tốc độ cao riêng biệt.

Trên đây là các thông tin cơ bản để khách hàng nhận biết thủ tục đăng kí internet FPT tại Cầu Giấy, liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn các sản phẩm dịch vụ lắp đặt internet phù hợp và đảm bảo chất lượng, uy tín.