Lắp mạng FPT Ba Bể

06/01/2018

Muốn có đường internet ổn định, tốc độ cao thoải mái truy cập internet hãy đăng kí ngay dịch vụ lắp mạng FPT, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông tự tin màng đến cho quý khách đường truyền interntet FPT tốt nhất, ổn định nhất.

FPT Telecom Bắc Kạn đã đầu tư cơ sở hạ tầng để cung cấp cáp quang đến toàn huyện Ba Bể giúp nâng cao đời sống nhân dân nơi đây với dịch vụ lắp mạng FPT Ba Bể.

anh-dep-ve-ho-ba-be-bac-kan-8.jpg

Đăng kí dịch vụ lắp mạng intenet FPT tại Ba Bể

Dịch vụ lắp mạng FPT Ba Bể không chỉ cung cấp đường truyền internet, các dịch vụ truyền hình mà chúng tôi luôn mong muốn kết nối mọi người với nhau để quảng bá hình ảnh, giới thiệu tiềm năng du lịch sinh thái của huyện được rộng rãi hơn.

Đăng kí lắp mạng FPT tại Ba Bể bạn cần:

+ 01 bản photo CMTND hai mặt (không cần công chứng)

+ Sổ hộ khẩu photo (không cần công chứng)

+ Giấy phép hoạt động kinh doanh (photo)

Bảng giá cáp quang FPT cho cá nhân, gia đình tại Ba Bể


Bảng giá cáp quang cho doanh nghiệp tại Ba Bể


Truyền hình FPT với nhiều tính năng độc đáo

- Truyền hình xem lại: Bạn sẽ không phải lo khi bận công việc để bỏ lỡ chương trình truyền hình mà mình yêu thích, với tính năng này bạn có thể xem lại các chương trình phát sóng trước đó trong vòng 48h của 40 kênh truyền hình.

- Tùy chỉnh ngôn ngữ: Nhiều kênh quốc tế bạn có thể lựa chọn thuyết minh Tiếng Việt hoặc nhiều tiếng khác.

- Lịch phát sóng điện tử FPG: Bạn có thể xem lịch và đặt hẹn giờ các chương trình mình muốn xem

- Hơn 180 kênh trong đó có 30 kênh chuẩn HD đặc sắc, hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động: Với mong muốn mang cả thế giới đến ngôi nhà bạn chúng tôi  triển khai nhiều hệ thống kênh đặc sắc, phục vụ nhu cầu của mọi lứa tuổi trong gia đình.

- Đa dạng gói kênh : Đặc sắc, cơ bản, K+, HD.

Tự tin là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông uy tín tại Việt Nam, dịch vụ lắp mạng FPT tại Ba Bể luôn đăth niềm vui của quý khách là mục tiêu làm việc. Hãy liên hệ theo số hotline: 0971.45.1212 để được tư vấn miễn phí các chương trình ưu đãi và các dịch vụ khác.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà FPT Cầu Giấy, số 17 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu. Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

SĐT: 0971.45.1212

Mail: info@lapmang.vn

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo tại: Lắp mạng FPT Bạch Thông

Từ khóa: Lắp đặt interent  Ba Bể, Đăng kí lắp mạng giá rẻ FPT Ba Bể, Gói cước cáp quang FPT tại Ba Bể , Dịch vụ lắp mạng FPT tại huyện Ba Bể, Khuyến mãi lắp mạng FPT Ba Bể, Wifi cáp quang FPT Ba Bể.