Hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi FPT đơn giản nhất

07/04/2018

Trong nhịp sống hiện đại, hầu hết trong mỗi gia đình đều có một đường truyền Internet và Mạng Wifi không dây. Tuy nhiên để việc sử dụng mạng Internet thì các gia đình cần nắm được các phương pháp xử lý các sự cố một cách nhanh nhất lại là vấn đề khá khó khăn. Hôm nay, Website chúng tôi sẽ hướng dẫn các giai đình cách đổi mật khẩu wifi của FPT Telecom.

Bước 1: Truy cập và trình duyệt mà bạn kết nối mạng lan chiếc máy tính hoặc laptop với modem wifi của FPT, mở một trình duyệt web bất kì ( cốc cốc, chrome, firfox ) và truy cập vào đường link : 192.168.1.1

Ngay lập tức cửa sổ đăng nhập quản trị vào modem wifi FPT sẽ hiện ra, bạn thực hiện việc đăng nhập như sau :

 User name : admin

 Pass word : số hợp đồng ghi trên modem wifi mà bạn đăng ký ( ví dụ : H833222 )

 cách đổi mật khẩu wifi


Bước 2 : sau khi đăng nhập xong phần quản trị modem wifi FPT sẽ hiện ra, ở đây bạn sẽ thực hiện đổi mật khẩu wifi ở mục Wireless Setup

 Đổi tên wifi bạn sẽ đổi tại mục SSID ==> SSID Name

đổi mật khẩu wifi

 Đổi mật khẩu wifi bạn sẽ đổi tại mục Wireless Security ==> Security Passphrase

Lưu ý : pass wifi bạn đổi nên có ít nhất 8 ký tự bao gồm cả chữ, số và cả ký tự đặc biệt như @ hoặc ! nữa thì càng tốt, đồng thời bạn nên đổi mật khẩu wifi  mỗi tháng 1 lần, điều này sẽ giúp có wifi nhà bạn đảm bảo được tính bảo mật cao hơn trong quá trình sử dụng. 

 Sau khi đổi mật khẩu wifi  xong bạn chọn “ Apply “ để lưu thay đổi và thoát ra

hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi

Giờ đây bạn đã có thể tận hưởng cảm giác sử dụng wifi một cách thoải mái nhất mà không phải lo lắng rằng mật khẩu wifi nhà bạn bị hàng xóm hack và sử dụng free.

Vừa rồi chúng tôi đã hướng dẫn quý vị cách đổi mật khẩu wifi đơn giản nhất.

Ngoài ra nếu Quý khách hàng nào chưa trải nghiệm dịch vụ Internet  FPT quý vị có thể liên hệ chúng tôi để đăng ký trải nghiệm dịch vụ.

Trân trọng