0979.115.765

Cách đổi mật khẩu wifi mạng Viettel Bình Dương

Cách đổi mật khẩu wifi mạng Viettel Bình Dương

393
0
Cách đổi mật khẩu wifi mạng Viettel Bình Dương
Cách đổi mật khẩu wifi mạng Viettel Bình Dương

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi mạng Viettel Bình Dương

(bài viết trên chỉ nhằm mục đích hỗ trợ cho khách hàng)

Cách đổi mật khẩu wifi Viettel Bình Dương tại nhà đơn giản và có thể tự thực hiện – Đổi pass wifi Viettel tại nhà không phải ai cũng biết cách làm mặc dù rất đơn giản. Với bài viết hướng dẫn rất đơn giản này, bạn có thể đổi pass wifi một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần kĩ thuật viên lại tận nhà. Nếu không đổi được bạn có thể gọi đến tổng đài kĩ thuật miễn phí của Viettel Telecom Bình Dương, nhân viên chúng tôi sẽ đổi mật khẩu mạng Viettel Bình Dương thông qua điện thoại cho mọi người, rất tiện và tiết kiệm thời gian.

Như bạn đã biết, sau một thời gian sử dụng wifi, chúng nhận ra rằng wifi chậm đi rất nhiều, không nhanh và mạnh như trước. Ngoài trường hợp đứt cáp quang biển, một trong những nguyên nhân làm wifi chậm có thể là do bị hàng xóm sử dụng wifi chung hoặc lộ mật khẩu wifi và bị người khác dùng ké. Dù cho mật khẩu của bạn có khó đến mấy thì rất có thể người thân của bạn đã tiết lộ mật khẩu này với hàng xóm tò mò vì trên mạng có nhiều phần mềm có thể dò được mật khẩu nếu modem của bạn không được cấu hình bảo mật tốt.

Cách tốt nhất chúng ta nên làm là đổi mật khẩu wifi để khóa những người truy cập trái phép lại và cũng là một cách để khởi động lại modem, giúp thiết bị hoạt động ổn định hơn. Cùng theo dõi cách đổi mật khẩu wifi 2019 để thực hiện một cách chính xác các bạn nhé.

Cách đổi mật khẩu wifi Viettel Telecom Bình Dương – Internet mạng cáp quang

Mời bạn xem video hướng dẫn được Tuvangoicuoc.com thực hiện hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi dưới đây. Video của Tuvangoicuoc.com bao gồm những bước đổi password wifi chi tiết có tiếng Việt có phụ đề, tuy nhiên nếu video quá nhanh thì có thể kéo xuống dưới và đọc hướng dẫn đổi mật khẩu wifi từng bước bằng chữ.

Đầu tiên, bạn hãy nhấp vào liên kết này: https://192.168.1.1 (Địa chỉ IP 192.168.1.1 là địa chỉ IP gốc của modem, dùng để truy cập vào các phần mềm của modem để thiết lập, reset cũng như cấu hình) để bắt đầu truy cập trang quản lý modem để thay đổi mật khẩu wifi.

Chú ý

Nếu không truy cập được thì hãy đọc bài viết cách tìm địa chỉ IP của modem hoặc liên hệ tổng đài 1800 8119.

Nếu gặp phải lỗi Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư hãy ấn Nâng cao và ấn Tiếp tụctruy cập phía bên dưới thông báo đó.

Nếu đúng tài khoản admin và mật khẩu thì sẽ hiện ra một trang web như hình bên dưới. Trang web của modem sẽ yêu cầu đăng nhập bằng tên tài khoản và mật khẩu để truy cập. Hãy yên tâm là modem wifi Viettel Bình Dương đều có tài khoản mặc định là admin và mật khẩu là dãy số SN nằm dưới modem như hình.

Mật khẩu modem wifi

Đối với các modem Viettel, mật khẩu sẽ là dãy số SN dưới modem như hình bên dưới. Dãy số này sẽ bắt đầu bằng  ZTE  hoặc  DSNW .

Cách đổi mật khẩu wifi Viettel

Sau khi tìm được mật khẩu là dãy số S/N thì bạn có thể đăng nhập tại đường link https://192.168.1.1 với Username là admin, password là dãy số SN như trên hình. Nếu báo sai mật khẩu, bạn có thể đọc bài viết về địa chỉ 192.168.1.1 tại đây. để tìm đúng tên tài khoản và mật khẩu cần tìm.

dang-nhap-modem-wifi-viettel-zte

Tiếp theo, bạn hãy nhìn menu bên trái và ấn lần lượt theo thứ tự vào các menu sau: Network > WLAN > Security sẽ được màn hình như hình bên dưới. Phần tô đỏ chính là mật khẩu wifi hiện tại của bạn. Nếu bạn muốn thay đổi mật khẩu hãy chỉnh sửa và ấn Save.

doi-mat-khau-modem-wifi-viettel

Modem sẽ ngưng hoạt động trong giây lát để cập nhật thông tin. Bạn có thể cũng sẽ bị ngắt kết nối mạng do modem đã thay đổi mật khẩu mới. Muốn sử dụng bình thường, bạn hãy nhập mật khẩu mà mình vừa thay đổi để thiết bị tự động kết nối là hoàn thành.

Trong lần kết nối đầu tiên sau khi đổi mật khẩu, máy tính và điện thoại không thể truy cập wifi được do vẫn còn mật khẩu wifi cũ. Với những thiết bị đang kết nối cũng sẽ bị thoát khỏi wifi tự động cho đến khi nhập đúng mật khẩu mới. Vì vậy đổi mật khẩu wifi là cách hữu hiệu để tránh hàng xóm xài chùa wifi của chúng ta. Cách sửa là xóa điểm truy cập wifi cũ và nhập mật khẩu wifi mới vào sẽ kết nối được.

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại

Hiện tại, ở bài hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel Bình Dương, Tuvangoicuoc.com chỉ hướng dẫn trên máy tính thay vì điện thoại thì hôm nay mình sẽ có một bài hướng dẫn khác, là cách đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại. Cụ thể ở đây là iPhone nhé, còn Android, BlackBerry hoặc Window Phone đều tương tự nha các bạn.

Thật ra thì giữa điện thoại và máy tính bàn thì không có nhiều sự khác biệt trong việc đổi mật khẩu, chỉ khác nhau chút ở phần đăng nhập vào modem. Nào cùng bắt đầu thôi.

Hướng dẫn đăng nhập modem wifi trên điện thoại

Đầu tiên, hãy kết nối vào mạng wifi mà bạn muốn đổi mật khẩu. Sau đó nhấp vào đường link này: https://192.168.1.1 và đợi trong giây lát. Lúc này một bảng hiện lên yêu cầu bạn xác nhận truy cập vào modem này, chỉ việc ấn Tiếp tục hoặc Continue nhé. Và trang đăng nhập của modem đã hiện ra.

doi pass wifi dien thoai - Hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi modem Viettel đơn giản

Lúc này bạn phải chịu khó zoom lên để nhập Username và Password vào ô trống rồi nhấn Login. Như mình đã nói, username mặc định sẽ là admin và không thay đổi, mật khẩu sẽ là dãy số S/N nằm phía dưới modem wifi bạn đang dùng.

mat khau wifi viettel sn - Hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi modem Viettel đơn giản

Khi nhập mật khẩu, vui lòng nhập đầy đủ y như dãy số đó, viết hoa. Trong trường hợp báo sai mật khẩu có thể bỏ chữ ZTE ở đầu tiên rồi thử lại. Nếu vẫn không đăng nhập được vào modem wifi, khách hàng hãy liên hệ với Viettel để được hỗ trợ.

Khi đã đăng nhập thành công thì mọi chuyện đã đơn giản hơn nhiều, bạn nhấp vào bài viết bên dưới để xem hướng dẫn chi tiết là được. Chúc các bạn thành công.

Lưu ý sau khi đổi mật khẩu wifi

Đây là trường hợp sau khi đổi mật khẩu wifi xong thì không thể kết nối wifi được nữa. Lí do là điện thoại hoặc laptop vẫn kết nối với wifi bằng mật khẩu cũ, do đó sẽ gặp trường hợp báo lỗi kết nối sau. Vì vậy, bạn cần phải quên mật khẩu cũ sau khi thay đổi mật khẩu wifi.

Bạn vui lòng “quên” mật khẩu wifi cũ đã kết nối với các thiết bị, nếu không máy tính, điện thoại sẽ gặp tình trạng sai mật khẩu khi kết nối wifi nếu chúng ta không cài đặt lại mật khẩu mới. Cách reset mật khẩu wifi Tư vấn gói cước có hướng dẫn ở phía cuối bài viết.

Tags:Viettel Bình Dương,Viettel telecom Bình Dương, mạng wifi Viettel Bình Dương, wifi cáp quang Viettel Bình Dương, lap dat wifi  Viettel Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi Viettel Bình Dương, dang ky wifi Viettel Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  Viettel , gia cuoc wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lap wifi Viettel Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap dat wifi tai  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap Viettel o  Binh Duong, dang ky lap wifi , Viettel Bình Dương,internet wifi viettel Bình Dương, internet cap quang wifi Bình Dương,mạng wifi cap quang viettel Bình Dương, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet Viettel, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Viettel Bình Dương,viettel  Bình Dương,lắp cáp quang Viettel bình dương,truyền hình Viettel Bình Dương,truyen hinh Viettel,Viettel Thủ Dầu Một,Viettel Thuận An,Viettel Dĩ An,Viettel Tân Uyên,Viettel bến Cát

Liên hệ đăng ký internet FPT Telecom– tư vấn miễn phí :

FPT Bình Dương
FPT Telecom

Phòng kinh doanh FPT Telecom

Tổng đài : 0979.115.765

HOTLINE :  0937.616.587 hoặc 0979.115.765

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY